Circle

Thiết bị y tế

Máy RF Massage nâng cơ - xóa nhăn hồng ngoại JK-18

Máy RF Massage nâng cơ - xóa nhăn hồng ngoại JK-18

Tên sản phẩm: Máy RF Massage nâng cơ - xóa nhăn hồng ngoại JK-18

Model sản phẩm: JK-18

Giá: Liên hệ

Yêu cầu báo giá

Thông tin sản phẩm

Máy RF Massage nâng cơ - xóa nhăn hồng ngoại 

Model: JK-18

Máy RF Massage nâng cơ - xóa nhăn hồng ngoại   Model: JK-18

Tính năng nổi bật máy Massage hồng ngoại JK-18

- Xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da bằng máy RF nâng cơ JK 18 với công nghệ RF sẽ giúp bạn trẻ trung hơn bằng cách cung cấp collagen cho da, chống lão hóa, làm nâng cơ, săn chắc da, loại trừ các nếp nhăn, kích thích đào thải sắc tố melamin làm sáng da, trẻ hóa da, không còn nỗi lo da chảy xệ.

- Tác dụng kỳ diệu của sóng điện từ RF trong kỹ thuật y sinh đã được minh chứng trong thực tế từ rất lâu. Ngày nay, sóng RF còn được các nhà khoa học áp dụng vào trong lĩnh vực làm đẹp và đã mang lại hiệu quả cao, đặc biệt trong việc làm xóa nhăn, nâng da mặt.

- Tần số RF trong công nghệ thẩm mỹ khi tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslatin và collagen, kích thích hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào làm căng cơ, xóa các nếp nhăn.

- Chế độ rung, nóng massage hồng ngoại với 3 chế độ rung khác nhau, giúp lưu thông bạch huyết, tăng khả năng đàn hồi cho da, giúp hấp thu tốt dưỡng chất, đồng thời làm trẻ hóa da, săn chắc da mặt.

Cung cấp bao gồm

- Máy massage làm đẹp JK-18

- Phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm

- HDSD và các giấy tờ liên quan

Khi mua hàng tại Mephalab quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giá cả phải chăng và đảm bảo tối đa các quyền lợi khi sử dụng. Với mỗi sản phẩm Mephalab sẽ bảo hành 12 tháng, trong thời gian sử dụng nếu các lỗi do nhà sản xuất Mephalab sẽ miễn phí tất cả chi phí, vật tư thay thế và luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trọn đời.

Sản phẩm Thiết bị điều trị chuyên sâu khác